LACTATION CONSULTANT

Hello goodevening meron po ba ditong lactation consultant , ask ko lang po sana kung safe ang laid-back breastfeeding or side lying para sa 2weeks old , pver supply milk po kasi ako nasasamid si baby

1 Reply

hello po. hindi po ako lactation consultant pero oversupply din po ako at one time. pwede po kayo mag pump ng saglit or manual po na pagpump (make sure your hands are clean po) bago po magpadede. hindi po ako nag laid back kasi makakatulog po ako at sideways kasi baka madeform po ulo ng baby ko.