4 months old

Mahina na po dumede lo ko 4 months old. Medyo pumapayat na rin po siya. Ano po kaya pwedeng gawin para tumaba siya? Nan optipro po gatas niya, ceelin saka nutrilin naman po vitamins niya. Ano po ba mas nakakataba na vitamins?

2 Replies

Same po tayo mommy. Nung una sabi ng pedia under weight kaya ni red flag niya kami ni baby. 3 vitamins niya.. ceelin, ferlin at nutrilin tapos may heraclene pa. Umabot na siya ng 6 months consistent na mabagal talaga weight gain niya, kaya sabi niya baka petite lang talaga si baby ko.

4y ago

Same case tayo mommy. Kamusta na si baby mo? Ano po sabi sa inyo ni pedia??

Hindi po recommended ang vitamins below 6 months old unless sinabi ni pedia. Try nyo s26 or enfamil

5y ago

Prescribed po ng pedia ni baby yung vitamins. Sige po try ko po s26 sana po lumakas dumede si baby dun huhuhu