Ok lng po na Hindi Nagpapahilot pag buntis? marami kase nagsasabi na mas mahihirapan manganak

mahihirapan manganak pag hindi napaphilot Partner ko hindi ako pinapayagan magpahilot baka daw mapano yung bata sa Tyan ko . meron po ba Ditong Hindi nagpapahilot??? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

23 Replies

ako hindi pa nahihilot natatakot kasi byenan ko baka daw mapano yung baby kaya.

Di po advisable mag pahilot ang buntis kasi delikado daw nagagalaw ang tyan.

Di na po uso ang hilot..tsaka baka kung ano po mangyari Kay baby..

Me 🖐 di na po uso ang hilot sa buntis mommy. Tama si partner mo.

3y ago

ahh ok mys thank u☺️natatakot kc ako 1st bb ko din kc

2 na kids ko. Before and After manganak di ako nagpahilot 😊

yes in 3-6-9 months depends on situation lalo na Kung suhi

me din.. ndi po inadvice ng ob ko ang hilot ee.

Alam niu po si hilot at si ob Ai hindi BFF..

ako po di nagpahilot. delikado po kasi yun.