Sign

Mahapdi po lagi sikmura ko na parang gutom sign po ba ng pagbubuntis to? Medyo ramdam ko pagkahilo pero never pa naman ako nasusuka. Then, gusto ko lang kumain pag nakakaramdam ako ng pagka hapdi ng tiyan. 2 months delay na po ako since we do ng bf ko and I'm 26 na po.

5 Replies

yung sa 1st baby ko po ganyan din ako nung di ko pa alam na buntis ako, talagang sobrang hapding hapdi ung sikmura ko, pinapainum lang ako ng tea, baka daw acidic lang ako. pero sobrang hapdi talaga. tas nalaman ko nalang na sign lang pala ng pagbubuntis ko un.. 3 times ako ng PT pero negative, pero feeling ko talaga na buntis ako kaya di ako umiinom ng gamot kahit sobrang sakit. tea lang. pero try mo pumunta ng ob.

ganyan din sakin.. 1 week tas gutom pero walang gana gumain kaya nagpacheck up kame sa gastroenterologist... after magpacheck up sinuggest ni doc na mag pt ako pag uwi ko..ayun positive at 16 weeks na today^^ after 6 yrs of trying 😊

may mga mommies na pag naglilihi nagsusuka some do not. if regular naman mens mo at may nangyari baka yes sign nga ng pregnancy. to be sure, you still need to go to a doctor or have your PT.

take na po kayo ng pregnancy test kasi masyado nang matagal na wala po kayong period. https://ph.theasianparent.com/paano-gumamit-ng-pregnancy-test

ganyan ako ngayon, im 7 weeks pregnant... 😊😊😊