askiing

Mahal po kaya test sa ganyan? Test po sa dugo. Nagpatest din po ba kayo ng ganyan? Salamat sa sasagot😊

askiing
25 Replies

Yung akin ganyan din request 1200 magagastos ko sa 8laboratory kasama na hiv ogtt75 urinalysis cbc rh tsaka vdrl tsaka ultrasound

4y ago

ff

Sa health center po kase namin parang walang ganyan kaya sa mga diagnostic ako magpapatest pero di naman po mahal to no?

dependi po cguro s clinic or hospital kc dto smen 1370 binayan ko s mga test n yan kasama n ang urinalysis po..

Kakatapos ko lang din palaboratory. Cbc, urinalysis, hepa at blood typing. 780 binayaran ko sa clinic malapit samin

4y ago

Diagnostic clinic dito po sa bulacan

Mga CBC, hepa mura lang pp minsan depende rin po sa hospital or clinic na magpapa lab kayo

sa municipal health center 100 php lng binayaran ko ganyan. cbc, urinalysis, hepa at VDRL

Yes po kailangan mo yan almost 3000 na gastos ko depende sa clinic o hospital

San ka ba nagpapacheck up mommy? Kasi yung iba jan, libre lang sa center.

Ah ok. May bayad kasi pag hospital. Pero di naman mahal mga yan mommy..

Sa hi precision po mura lang yan. Hanap ka lang ng nearest sa place mo.

4y ago

Sa Hepa screening kakatanong lang naminnsa hi-precison. 200php