Natural po ba kapag first trimester pa ang tiyan ganyan lumabas sa pregnancy test?

Natural po ba kapag first trimester pa ang tiyan ganyan lumabas sa pregnancy test?#1stimemom #momcommunity

Natural po ba kapag first trimester pa ang tiyan ganyan lumabas sa pregnancy test?
3 Replies

ako momshie nung 5weeks ko ganyan..pero nung 6 weeks ko na nag pt ako 2 lines na malinaw na 😊

Faint line sakin nung early pregnancy mga 4weeks pa lang. After nun 2 defined line na.

Faint line ganyan din po sakin before nung 8weeks preggy ako.