Mahal po ba ang gamot na pampakapit??

Mahal po ba ang gamot na pampakapit..salama po ulit sa sasagot.para po may idea ako salamat po

10 Replies

Duphaston - P83.25 per piece (watsons) Duphaston - P82.50 per piece (mercury drug) Isoxilan - P22.50 per piece (mercury drug) Utrogestan Vaginal - P61.75 per piece (mercury drug) *low cervix Punta nalang din kayo OB kasi kelangang ng reseta

Duphaston is 80-90 pesos Progesterone nga via vagina inilalagay nasa 50 pesos plus Been taking/using pangpakapit pills for 2 months already. But you need to consult with your OB first

Duphaston is 80-90 pesos Progesterone nga via vagina inilalagay nasa 50 pesos plus Aspirin mga less than 30 But you need to consult with your OB first

yes mahal. especially abg duphaston sakin sa 1st tri ko 3 times a day ko iniinom for 14 days. mga 70 to 80 pesos isa

duphaston is mahal compared sa duvadilan. bili ko sa ob ko ng duphaston 80pesos ata nun kung tama alala ko.

Yes po. Yung sakin na heragest 55 Isa.. Hehehe.. Good for 1 1/2 ko ininom.

Sa OB ko yung duphaston is 65pesos yung benta niya sa mga patients niya

di ka mkakabili nun pag walang reseta sa mercury 37 to 38 isa ng duphaston

2y ago

80 plus po ang duphaston

mahal po. . tas 2x a day or 3x aday pa po

opo mahal po