Cold feet

mahaba po bear with me please and respect. bakit kaya kung kelan malapit na saka naman ako nagdadalawang isip. October 2017 nung nag propose siya. nung una walang plan. because I'm waiting for him, kung ano plano niya; pero parang nag end na dun nag propose siya tinanggap ko tapos. tinanong ko siya so "kelan ang kasal natin?" sagot niya ako na daw bahala, akala ko naman sasamahan niya ako magplano, yun pala ako lang pala magpaplano. 2017 hindi kami pwedeng magpakasal kasi ang alam namin kakasal lang ng kuya niyang pangalawa kasi baka daw masukob, so naghintay kami for the right time to announce and then naunahan kami mag announce ng kuya niyang panganay dahil kaka engage din pala niya ng gf niya at ang plan nila 2018 ang kasal so naghintay ulit kami for the right time na i-announce na engage na kami kasi ayaw namin masapawan ung moment ng kuya niya. Pero hindi pa tapos ang kasal ng kuya niya si bunso naman nila nag announce na engage na din sila ng gf niya 2019 naman angbplan nila. 2018 frustrated na ako that time kasi kinukulit ko siyang mag announce na pero ayaw naunahan tuloy kami. so maghihintay nanaman kami, until one day nabuntis ako ng di pa kami kasal, ok lang naman sa akin pero medyo nalungkot ako kasi nabuntis ako na hindi kasal. Ayun na nga tapos na lahat ng kapatid niya magpakasal finally it's our turn. Next year 2020 pa naman, pero bakit pakiramdam ko ayaw ko ng magpakasal na kontento na ako na may anak lang kami, na parang masama ang loob ko pero hindi ko alam kung bakit. maybe emotional stress din ako kasi MAY 2019 lang ako nanganak. Parang gusto ko ituloy na hindi. Sino po ba dito yung katulad ko ng narasan or similar. pls no bash. TIA

1 Reply

siguro po kasi nag expect ka lang tapos ilang beses ka lang din nabigo sa pag announce ni hubby mo. Ok lang yan mamsh darating din right time para sayo. Wag ka na paka stress. Ingat😊