39 weeks and 3days .. ☺

Magttanong lang mga momsh..Kung sign na po ba ito na lapit na aq manganak .. Kasi bago aq maligo nakita ko sa undy ko na may ganito..Ano po kaya yan.. EDD ko po is June 29,2020 Thank you po sa mga sasagot .. Godbless us all po 🙏☺

39 weeks and 3days .. ☺
1 Reply

Pwede kn po manganak momshie p check up kn

4y ago

Ganun po ba .. Thank you momshie kaso sabi OB ko makapal pa daw cervix ko kaya binigyan nia ko ng pampanipis..Or pampabuka..3days ko palng sya naiinum..Eepekto na kaya un ?