Posterior placenta grade 3 in maturity at 32 weeks and 5 days

Hello magtatanong po ako kung amo pong ibig sabihin ng posterior placenta grade 3 in maturity at 32 weeks and 5 days? Salamat po

2 Replies

Sa pagkakatanda ko, hindi po maganda na Grade 3 na ang maturity lalo kapag wala ka pa sa kabuwanan. Nagpacheck-up ka na po sa OB? Siya po better makaka explain. Sa case ko kasi, Grade 2 placenta ko nung 35 weeks pero sinabihan na ako na imomonitor twice a week kasi baka maubusan daw oxygen si baby (if I remember correctly) kapag pataas nang paatas ung grade sa placenta. Parang tumitigas na daw kasi placenta or nagcacalcify? Better pacheck up po ASAP para ma-advise-an ka po sa tamang gagawin. Baka ipa monitor or ultrasound ka po niyan at least 1x a week to monitor closely ang baby.