my 3rd baby

magtatanong lng po ntural lng puba yung pninigas plge ng tyan 19 weeks pregnant po at parang mababa po c baby?nkakaramdam din po ako ng pagsakit

7 Replies

Yes sis. Contraction as long as nawawala agad and no pain, cramps, discharge is normal. Dpat hindi talaga siya tumatagal ha.

Nung nasa ganyang week din po ako, naninigas lagi tiyan ko. Normal naman daw po sabi ng OB ko. Placenta daw po yang nagcacause

Punta na po sa doktor para masuri ng ayos at mabigyan ng gamot.

Para sure sis at mawala yung worries mo ask mo na si o.b mo

Wag mo muna masyado magpapagod momshie.

Sa placenta daw nag cause

Ganyan rin sakin,18weeks&1day

4y ago

At normal lng nmn daw yan naninigas minsan,

Related Articles