Single Placenta (twins)

magtatanong lang po sana ako dito kong sino po nanganak na may twins baby dito na single placenta lang? Or buntis na twins din na single placenta lang. Ok lang po ba resulta?

Single Placenta (twins)
2 Replies

keep pray po na maging safe po ang deliveru kahit isa lang placenta...kadalasan po kasi ung isang baby mas maliit kesa sa isa..siguro po parang nag aagawan sila sa nutrition..keep pray po palagi..

hello mommy ask ko lang po if kumusta baby nyo po? same din kasi tayo