39 weeks and 2 days

Magtatanong lang po kung mababa na po ung tyan ko😊

39 weeks and 2 days
35 Replies

Ako 40weeks na ako pero di ko alam kung mababa na ung tyan ko, sabi ng midwife na over due na ako, kaya sinabihan ako uminom ako ng pinagkuluan na dahon ng atis... At kumain ako pinya, ung araw na un nanganak na ako , mabilis din labor ko... Kusa ngang lumabas ung baby ko kaya wala akong hiwa...

Pano po bumaba ng ganyan mommy kc ung skin mataas pa din khit anong gawin q🤦🏼‍♀️

4y ago

Haha 30 mins din walking q tapos 30 squats buti pa sau bumaba na😁

Mababa na mamsh, malapit na yan, God Bless and prayers up for u🙏🏼😊

Mas mababa pa NGA jn ang tummy ko pro hndi pa rn sumasakit tyan ko ..

Yes mommy. Mababa na po. Good luck. Have a safe delivery soon. :)

Paano po pababain sis. Dami ko na ginagawa ang taas parin sakin jsko

4y ago

15 squats lang ako sis tapos 30 mins walking

Ganyan dn tyan ko ang tulis. Baby Boy. Goodluck mamsh. Lapit na yan

4y ago

Baby girl po mamsh base dun sa utz ko..

mababa n po, laki namn ng tiyan mo sis kambal b yn? FTM k po?

4y ago

56 sis..

Wow yea momy mababa na...malapit na po yan...keep safe

Yes mababa na. More squats, exercises, stretching na 😊

4y ago

Grabe na squat ko mamsh, sana makaraos na ako...😊