csyst

hello magshashare lng ako at the same time ask na rin, nagwoworry kasi ko eh, dlaga palang ako may csyst na ko sa right breast ko almost 10yrs na siya ... before nagtetake ako ng mga supplements pero organic naman po siya nirecomend sakin ng mga surgeon na doctors kc sinusubukang tunawin ayoko naman po kc magpa opera nttakot ko although di namn siya cancerous , nakakatakot lng kc baka pag pinagalaw or opera ko maging active siya tas maging cancerous kaya nag depend ako sa gamot dati.. tapos ayun nabuntis ako and 8mons preggy na po ko now, nagwoworry lng ako tungkol sa pag bebreastfeed ng baby ko. pano po un di naman sumasakit ung breast ko eh kaso inaalala ko baka masipsip ng baby ko ung parts ng cysts ko sa breast tapos mahawaan siya pag mejo lumalaki na .. ☹️☹️☹️ worrried mom here , first baby ko po kc thanks po

2 Replies

Better po na sa OB nyo kayo magconsult about that mommy. Kasi para sure ka na it will not harm you or the baby habang nagpapabreastfeed ka.

hindi naman po siguro masisipsip ni lo yon, ask mo din po yung doctor mo about jan

5y ago

sana nga po eh nakakaworry kasi baka mamaya yung particles ng cysts tapos baka mamaya pag lumaki na si baby magkaganun din sia nakaktakot lng.