Magpapa COVID vaccine ka ba?

Magpapa bakuna ba kayo ng COVID vaccine? If nakapabakuna ka na, anong tips mo para maging ready din kami? #teambakunanay #proudtobebakunanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #theAsianParent #covid #bakuna

22 Replies

Yes, para sa safety namin sa bahay lalo't my baby ako.

3y ago

Hugs 🤗 Advance congratulations Mommy!

Undecided.. Siguro kung Novavax yung vaccine baka..

3y ago

Sure..Thank you!!Kaso mag vvaccine ba sila ng pregnant women?

Yes po pero depende siguro sa ivavaccine na gamot

yes. waiting lang ako sa free vaccine ng company

3y ago

Thank you sa mga company na may malasakit sa mga employees at willing tumulong sa government. 🥰

not yet, but I was planning to...

Yes, once its get available.

3y ago

You can do it Momma! 💪🏼💉

yes kung may available

di ko pa po sure e

3y ago

Okay lang yan mommy. Pwede din po kayo manuod ulit sa Bakuna REAL TALK video session sa TAP page. Baka makatulong po masagot ang inyong mga katanungan. 🤗

hindi po

No

3y ago

I see. If you don't mind Ma, why no?