5 months Baby

Magpa 5 months na si baby sa Monday pero dipa sya Dumadapa at dipa nya kayang umupo mag isa nabibigatan sya sa Katawan nya pag umuupo sya kumukuba yung likod nya di nya mabalance kasi mabigat sya 9.1 kilo nya . Okey lang kaya yun na dipa marunong dumapa si baby ? Pero Matigas naman tuhod nya nakakatayo naman sya pag tinatayo ko .

5 months Baby
32 Replies

sobrang taba po nya kaya nahihirapan xa i balance katawan nya.. pero maxado pa nman xa baby ung dto nga samin 9 months na di pa nakakalakad.. payat nman xa.. nauuna sa kanya ung pag sasalita.. may mga ganun dw tlga na bata..