5 months Baby

Magpa 5 months na si baby sa Monday pero dipa sya Dumadapa at dipa nya kayang umupo mag isa nabibigatan sya sa Katawan nya pag umuupo sya kumukuba yung likod nya di nya mabalance kasi mabigat sya 9.1 kilo nya . Okey lang kaya yun na dipa marunong dumapa si baby ? Pero Matigas naman tuhod nya nakakatayo naman sya pag tinatayo ko .

5 months Baby
32 Replies

baby ko po 4mos.ayaw nya dumapa naiinis sya pag pinapa dapa ko siya kya hinayaan ko n lng kasi mas gusto nya naka upo or naka tayo.

mommy 6 months pa talaga dapat makakaupo ang baby with minimal support. pero iba iba ang bawat baby. wag mo lang madaliin 😊

same tayo baby ko turning 5mons na ng tuesday hnd parin maruning umupo pero maruning dumapa .. matututo rin yan mami

ok lang yan mommy.. di kelangan pilitin kung di pa kaya ng lo mo.. :) ang mahalaga healthy, di sakitin:)

Same tau mommy..chubby si lo ko...pero 5 months dumapa na siya...7 months na siya ngayon..ang kulit na😍😍...

Tummy time po sis habang nagpapaaraw si LO. Iba iba din po ang development ng babies, tyaga lang po momsh.

Ung pagdapa iba iba ang dev. Ng bata. Ung pagupo naman, too young pa ang 5 months para makaupo magisa

di naman pare parehas ang baby.. try to practice po pag daytime, tummy time mo lang lagi.

Mag 5months na din baby ko ngayun 26 marunong n Cya dumaba at gagapang.

baby ko 3months and half sya.nadapa na.sa development ng baby siguro naka depend