5 months Baby

Magpa 5 months na si baby sa Monday pero dipa sya Dumadapa at dipa nya kayang umupo mag isa nabibigatan sya sa Katawan nya pag umuupo sya kumukuba yung likod nya di nya mabalance kasi mabigat sya 9.1 kilo nya . Okey lang kaya yun na dipa marunong dumapa si baby ? Pero Matigas naman tuhod nya nakakatayo naman sya pag tinatayo ko .

5 months Baby
32 Replies

may mga late po tlg sis.. ok lang po yan buti pa c baby mo medyo mataba c baby sobra likot, d naman nataba hays likot sobra kaya naman na dumapa at bumalik, nakakaya ndin gumapang paunti unti.. nakakaupo pero tumutumba pa.. un lang payat sya pero bumibigat naman