5 months Baby

Magpa 5 months na si baby sa Monday pero dipa sya Dumadapa at dipa nya kayang umupo mag isa nabibigatan sya sa Katawan nya pag umuupo sya kumukuba yung likod nya di nya mabalance kasi mabigat sya 9.1 kilo nya . Okey lang kaya yun na dipa marunong dumapa si baby ? Pero Matigas naman tuhod nya nakakatayo naman sya pag tinatayo ko .

5 months Baby
32 Replies

Si baby ko mag5months xa bukas pero nakakadapa na xa 3months ang 20 days nung dumapa xa kaso hanggang ngaun dipa xa marunong bumalik.