5 months Baby

Magpa 5 months na si baby sa Monday pero dipa sya Dumadapa at dipa nya kayang umupo mag isa nabibigatan sya sa Katawan nya pag umuupo sya kumukuba yung likod nya di nya mabalance kasi mabigat sya 9.1 kilo nya . Okey lang kaya yun na dipa marunong dumapa si baby ? Pero Matigas naman tuhod nya nakakatayo naman sya pag tinatayo ko .

5 months Baby
32 Replies

iba iba naman development ng baby... baby ko di naman tabain pero mga 6 months dumapa nahihirapan pang bumalik. hindi rin marunong gumapang.... minsan paatras p pero hindi mabilis. ngayon 8 months n nakatayo ng tuwid... pero hindi parin nagapang ng mabilis n paabante. pero magaling mg tumaob at tumihaya yan yong way nya pag kukunin sya laruan instead n gumapang.... yong mga kasabayan nya dito sa samin yong iba nag aabay n sa paglalakad... nauna sa kanya gumapang , tumayo... pero no worries sakin kasi alam ko normal lang yon sa bata dahil iba iba ang development nila ... ang mahalaga meron silang nagagawa sa age nila na development habang nalaki....

4y ago

yes sis.. at first napapaisip ka if merong problema baby mo kasi iba sya sa ibang bata pero I know walang mali sa anak ko meron lang tlgang late pero hindi ibigsabihin na iba sila..... Pinagpray ko tlga sarili ko n wag magisip ng mali and GOD give me peace... in the first place kay GOD naman galing ang mga anak..... I just enjoy watching the milestone of my little one... at achievement naman para sa mga mommies.... just enjoy the days with our little one hindi natin namamalayan malaki na sila...