Pwede po mgtanong kapag po ba nasa edad na 34.Nasa 5weeks po ang pgbubuntis bawal po ba mglakad

Maglakad sa park

3 Replies

I’m 35, 1st baby, 7 wks pregnant. Had my 1st ultrasound last week and may hemorrhage kaya bed rest ako. If super healthy ka naman pwede naman siguro maglakad lakad pero ask mo din po OB mo. On your 8th week magpa TVS ka na po para malaman mo kung healthy ang pagbubuntis mo para malaman mo pwede at bawal.

5mo ago

Thank you... Same tau 34..1st baby 5weeks n 5days my appointment sa may 9...

depends on your situation. you can ask your ob about it. ako kasi 31, bedrest due to subchronic hemorrhage and APAS.

34, 7 weeks pregnant, di naman ako pinagbawalan maglakad pero bawal lang ako magpagod.