hospital expenses

Magkano po nabayaran nyo lahat sa panganganak at saan po kayo nanganak?

2 Replies

Kung may PhilHealth ka wala kang babayaran. Pero kung incase na may problema sayo or sa baby mo, (wag naman sana) magkaka excess ka. Share ko lang yong akin. Lying in ako nanganak. Panganay. Okay naman lahat hanggang sa di matanggal ng midwives yong placenta tumawag na sila sa doctor. And good for us na hiningan lang kami ng excess na 2k.

4y ago

sis, buti pumayag yung lying in kahit first baby mo. Meron kasi ibana ayaw talaga.