..

magkano po kaya panganganak sa public hospital pag walang philhealth? salamat po sa sasagot

2 Replies

Mamsh, i suggest na mag philhealth member ka na habang di ka pa nanganganak kasi magagamit mo naman yun sa panganganak mo at sa magiging baby mo .. malaki ang tulong ng philhealth .. tignan mo nlang po ito .. ang membership ng philhealth libre, pero syempre need mo maghulog bwan bwan para magamit mo sya incase na mahospital ka .. 2400 in 1year ang babayaran mo .. kapag nanganak ka ng normal delivery 5k agad ang maibabawas sa magiging bill mo sa ospital at macocovered pa ng philhealth mo yung newborn screening ni baby na 1,550.. oh diba, hindi ka na lugi jan ..

10 to 20k mamsh