Fee?

Magkano po kaya every check sa OB? Any idea po?

64 Replies

Sa amin 100 😅 check up ky mommy ska ky baby na din.. checheck din heartbeat ni baby

Yung OB ko 350 every checkup may kasama nang silip sa ultrasound every checkup. Antipolo area

5y ago

Sa La Clinica Cristina po. fBM building tapat ng Shopwise. Small clinic lang siya. Papasok dun sa parang parking area. Si katerina mariñas yung OB ko

free check up po sa OB then gamot, vitamins, ultrasound at lab lang po binabayaran ko.

wala po akong binabayaran . libre po bsta tyaga ka lang pumila MALASAKIT center

1,100 sa OB ko kasama na un check up and ultrasound.. 400 pag check up lang..

50 lang sakin. Sa Fatima Medical University😊 charity kase ako eh.

500 po sakin. depende padin po sa iba kung mag kano di parepareho e

Depende momsh . Sakin 400 consultation fee every visit 😊

125 Private Hospital basta may blue card ni Mayor Isko😊

400 :) if may vaccine, wala na iyong fee iyong gamot lang.