SSS maternity

Magkano po kaya ang makukuha ko sa SSS maternity ko? April 2020 po ang duedate ko at anong month po ako dpat mag file?

2 Replies

Kung alam niyo pong preggy po kayo, dapat magfile na po kayo agad ng Mat1 sa SSS kung di po kayo employed. Icocompute din po nila magkano un makukuha niyo po base sa contribution niyo po.

5y ago

Okay po salamat mamsh

If April ang EDD mo, dapat may atleast tatlo kang hulog from January 2019-December 2019. Ang makukuha mo is depende sa amount at dami ng valid contributions mo sa qualifying period na yan.

5y ago

Okay po mamsh salamat