Magkano kaya manganak sa lying in

Magkano po kaya aabutin sa lyingin clinic pag nanganak ka dun po balak ko po kasi dun pero nagpapacheck up ako sa fabella

7 Replies

San po kayo malapit? Try nyo po i-search ung safebirth clinic madami po sila branches. 10k po ang package nila (OB, w/o epidural). Nanganak po recently ung pinsan ko sa fabella and hindi po msyado maganda ung naging experience nya.

4y ago

Bawal po ang bantay lalo na pag sa charity. May instances pa na 3 pasyente kayo sa dalawang bed na magka dikit yun nga lang walang bayad. Yung sa pinsan ko 0 ung bill nya tapos cs pa sya.