CAS

Magkano po kapag NAGPAPA-CAS?

26 Replies

Sakin 800 php lang sa MCU kc don a naGpapa check up.. Pag ndi ka kc don naGpapa check up 1,800 😊BTW sa juLy 23 pa anG CAS sched. Q 😊

5y ago

Dapat daw kc 20 weeks... Kaso mejo na Late aq kc kaka request Lang sakin ng mga Laboratory test ko so next na anG CAS. Ask ur OB naLang sis para xa na maG request for u 😊

2k yun sa akin momsh sa pmp diagnostic center

1575 sa may Sacred Heart Malolos Bulacan

sa akin po inabot ng 5500. nueva Ecija

2k skn mommy kso depende yan sa clinic

2500 sakin. :) depende po sa hospital.

1500 yan na ung mura 3d or 4d mas mhl

what is CAS? ilang months pwde mag pa cas?

5y ago

Detalyadong ultrasound po un, wher in mkikita Kung May prob Kay baby halimbawa may sobrang daliri or baka May sakit ,,, pero sa normal ultrasound Kung May nkita nman na kakaiba ung ob mo ipaparecomend naman sau un na magpacas ka

More than 2k. Mas mahal kapag 3D.

2400 po sakin sa pampanga parian