Magkano po manganak ngayon 2021 sa Metro Manila? Salamat!

Magkano po inabot ang bills niyo po sa panganganak po ngayong taong 2021 po? Lalo na po sa mga recent lang po nanganak at mga taga Metro Manila po? Mapanormal or CS po. Maraming salamat po and God bless! FTM 🤰due on July28

6 Replies

hospital Private ranges 75k pataas deducted Philhealth na Sia, 70k sss benefit.. Price depends sa location and San ka po manganganak

Emergency CS po ako 150k ksma na bill ni baby..hndi po sya naNICU , very healthy.. private hospital my deduction na ng philhealth..

sa fabella libre don ako nanganak basta may philhealth

private lying in 25k excluding rt pcr test

free- public lying in

70k scheduled CS