pills

Magkano po ba yung pills para maiwasang mabuntis? At pano po gamitin?

8 Replies

Punta ka po ng center Momsh magfamily planning ka dun po bbigyan ka ng pills na gusto mo po iniinom lang po yan prang vitamins hehe .. Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na po ang isang Like 🤗🙏 https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true ...

Iba iba po kc ang price ng pills ang alam qng pinaka mura lady pills ng trust nasa 50 pesos ata un tpos meron din althea and dianne po nasa 500+ din try to search n lng po sa price tagal q n kc di nag pipills hehehe... mag start po kau mag pills sa first day ng mens mo may number nmn po un na susundan nyo...

Marami po uri ng pills and depende pa rin po kung san ka hiyang. Pa check up at mag pa reseta nalang po para safe 😊 and pag ready kana mag kababy walang magiging problema.

May libre po sa center. Kung gsto nyo po bumili meron trust less than 100 althea isa nasa 300 na ata yung pinakamahal nasa 1k yasmin or other brand

Paconsult po kayo sa OB, may iba iba kasing klase ng pills at itutugma nila yan sa needs mo at sa risk factors mo para maiwasan ang side effects.

After giving birth si OB mag sasabi sayo nyan mommy. Kaya mas maganda kung mag ask ka sakanya mas safe ka.

May libre sa center ma. Dapat magtake ka 7 days before love making para hindi makargahan ma.

Daphne safe for bf moms. 157 only

5y ago

makakabili ba nito kahit saang drug stores momsh?