Baby Selling

Magkano po ba magpaampon ng baby? And anong mga process kailangan?

49 Replies

Mukhang mas maraming discrimer dito kesa sa social media like fb or ig hahaha

5y ago

Sama ka na din. Di ka naman na iba e

Selling? Bkit ibebenta mo? Mgkaiba kasi ang adopt at selling..

Awwts para kay baby..gagawa gawa tas d kayang panindigan maging nanay..

5y ago

hindi nya naman kasalanan kung nabuntis sya. please stop judging, hindi natin kilala ung tao. imbis na makatulong tayo sa kanya mas pinapalala nyo lang dahil sa pagjjudge.

Grabehan nato.. Pa anak anak tapus d kaya panagutan.. Mga busitt

5y ago

ikaw nalang mag apon hahaha

Dalhin mo sa DSWD. Wag na wag mo ibenta, hindi sya tuta

Punta ka sa dswd kng sure ka na ipapa adopt mo baby mo.

Kung hndi kayang panindigan!! Wag makipag iyutan!! Bobaaaa!

5y ago

Pakilala ka nga kung matapang ka

Pero sana we're not expecting money. Trafficking po yan.

5y ago

Kaya nga. Sana magvoluntarh adoptikn nlng siya.

Pakyu ka Alam mo Yun. Sana di ka nalang nabuhay

wow bigword magkano talaga ano yan gamit ???