Presyo ng panganganak

Magkano po ang nagastos nyo sa panganganak? #1stimemom #advicepls #pregnancy

Presyo ng panganganak
22 Replies

45k bill ko nung CS pero walang binayaran basta maasikaso yung requirements na ibibigay ng hospital para sure na walang bayarin. Yung binayaran lang namin is yung kay baby na 736.65 pesos na excess dahil di nacover lahat ng philhealth.

3y ago

semi private mamsh

sa first baby ko ECS public hospital 50k w/philhealth dalawa na kami dun way back 2018. buntis ako ngayun at kabuwanan kuna estemate ni dra. 40k private hospital. dalawa na kami ng baby. via (VBAC) pag maCS ulit 80k +

depende sa hospital/lying in and depende kung normal or cs :) 35k normal 60k cs private hospital pero ecs ako naging bill ko almost 80k. pero ang binayaran lang namin is almost 30k ata :) kasama na kay baby.

normal delivery sa public hospital sakin 3 days lang kami ni baby 15k-20k with philhealth nagin 4k nalang tapos inilapit namin sa malasakit program 500 cash nalang po binayaran namin.

Depende po Mommy if saan kayo manganganak… Ako po pinaghahanda ni OB ng 90-100k for painless and 150k for CS… Provided po na wala daw complication at di ako mag tatagal sa labor.

Hi po. Depende po sa type ng po ng hospital. Samin po semi-private dito sa rizal. Sa first baby ko umabot ng 13k - normal delivery. Sa 2nd baby ko po 16k -painless naman po.

3y ago

Thank you so much. Big help po😊

Depende po mamsh.. Ako po wla g binayaran.. Sa public hospital po Ako nanganak.

akin 60k CS, private hospital na yan, kasama na ang bayad sa pedia ni baby

350 for pedia consultation, covered ng Philhealth lahat, lying-in clinic.