How much?

Magkano po ang gastos sa panganganak?

42 Replies

40k saken 40k sa baby ko , kasi naaddmit sya sa hosp .via cs din. Ako private hosp.

Depende sa aanakan mo...lying in mas mura. Private super mahal...public keri lang

Yung kasama ko sa office , kakapanganak lang sa lying in, 300 pesos lang nabayaran niya

5y ago

Dito sa General Santos City hehehe

90k kasama na si baby . Bawas na jan ang phealth. Via CS delivery , private hospital.

5y ago

Hahahaha .. usapan 60k lang yun pala umabot ng 90k kakaloka talaga 😂

Depende po sa hospital at kung normal or CS. It can range from 0 to 100k+.

19k po sakin. Public hospital pero I have private OB. Via Normal delivery.

With private OB, 3 days sa private room taz less ng philhealth 10, 400 po lahat.

80k po sakin CS,private hospital minus 19k ng philhealth. 61k nlng..

Private hospital 36k sa asawa ko cs, 28k sa baby na addmit for a week.

3y ago

may idea kayo kung magkano sa de vera sa Santiago?

depende po kung private o public at kung cs o normal po..