How much?

Magkano po ang gastos sa panganganak?

42 Replies

Sa panganay ko private hospital nasa 27k, walang less ng philhealth dahil di pa namin alam ni hubby yon. Sa 2nd lying in na lang 2,500 bayad hindi painless. Itong pang 3rd di ko pa alam depende pa siguro kung kaya ulit mag normal

Depende sa ospital yan sis.. pag public minsan wala ng bayad minsan may bayad pero maliit lang.. sa private medyo mahal tlga sa akin nun sa pgh fmab cs ako 80k ang bill na inabot pero inasikaso philhealth nasa 65k binayaran

depenfe po sa ospital na pag aanakan mo mamsh, kaapg cs nasa 30k pero kung public hospital at charity wala ka nang babayaran basta kumpleto hulog mo sa philheath. Pwede mong ilapit sa SWA

19k ung bill ko sa public hospital peo dahil may government philheath po aq wala po aq binayaran . Siguro ung mga nagastos Lang namin ung mga gamot na binili sa Labas na wala SA pharmacy nila.

4y ago

Hindi ko din Alam KC mama ko NG asikaso nyan ei. Tiaka SA probinsya pa namin Yan binibigay ng barangay namin.

Dipende po. Ako CS almost 90K total (w/ philhealth and green card). 8 days po ako sa hospital (3 days labour 5 days recovery).

Dito sa clinic/hospital na pagaanakan ko Pag cs 70k to 80k pero pag may philheath 60k Pag normal 25k pag may philhealth 17k

Normal delivery 80k with epidural na and bawas sa philhealth. Cs 150k mahigit sa "The medical city"

depende kung private hospital o public or lying in mas malaki kabawasan kung may philhealth

36k po via normal delivery.private hospital. nkkaltas n po jn ung sa philhealth ni mr.

mga 4K sakin nun, RHU lying in. Medyo risky nga lang, ireng-ire talaga dapat katapat. 😌