Gastos sa panganganak

Magkano po ang bill/nagastos niyo noong nanganak kayo?#1stimemom #firstbaby

31 Replies

1st Baby last 2007 - 50k sa Metropolitan Hospital Manila 2nd Baby last 2010 - Free sa Sampaloc Hospital 3rd Baby last 2012 - Free sa Sta. Ana Hospital 4th Baby this coming December nag re range ng 65k to 75k dito sa Lipa Medix Lahat via CS at bikini cut po ako.. Ayaw n kasi lumuwas pa Manila ni partner kaya mahal na yung pang last..