Gastos sa panganganak

Magkano po ang bill/nagastos niyo noong nanganak kayo?#1stimemom #firstbaby

31 Replies

100k private hospital/CS, Now d ko pa alam how much, public hospital normal delivery 🥰🥰

pwede b mg semi private room SA public pero gagamitin pambatad is ung philhealth?

Induced labor,ECS 150k Valenzuela Citicare Medical Center private hospital 🥺

1600 NSD Public Hospital ☺️parang ung rapid test lang binayaran nmin 🤗

Wala po. Sa Lying-In kasi ako nanganak nun, kaya wala akong binayadan.❤️

nanganak ako jluy 6 ang binayaran ko 64k painless private hospital...

thank God po 🙏🎉💕 zero bill po aq via CS ....public hospital

CS pu ako, 43k sa Holy Rosary Hospital 😊 #firsttimemom

normal delivery, walang binayaran. dahil sa Malasakit

CS Po Ako last July 17 130k bill nmin ni baby😭😭