Kamusta po exprience nang OGTT nyo mga mii? papaOGTT na kasi ako sa monday 5months preggy here.

Magkano po ang badget pag mag pa OGTT?

12 Replies

around 2k Po sa Bernardino Hospital. 8 hours fasting bawal maover fast. ex. 11pm huling kain at inom then 7am dpt makuhanan na Po kau ng blood. after 1st kuha ng dugo papainumin na Po kau ng super tamis na juice. after 1 hour kuhanan Po kau ulet dugo. then another 1 hour ulet kuha ulet blood. sa buong blood extraction bawal pong kumain at uminom, bawal din pong magsuka. kse qng kumain, uminom or nagsuka, uulitin Po ung gtt. balik ho ulet sa hospital. so tiis lng Po mie, kya nyo Po Yan!