Kamusta po exprience nang OGTT nyo mga mii? papaOGTT na kasi ako sa monday 5months preggy here.

Magkano po ang badget pag mag pa OGTT?

12 Replies

around 2k Po sa Bernardino Hospital. 8 hours fasting bawal maover fast. ex. 11pm huling kain at inom then 7am dpt makuhanan na Po kau ng blood. after 1st kuha ng dugo papainumin na Po kau ng super tamis na juice. after 1 hour kuhanan Po kau ulet dugo. then another 1 hour ulet kuha ulet blood. sa buong blood extraction bawal pong kumain at uminom, bawal din pong magsuka. kse qng kumain, uminom or nagsuka, uulitin Po ung gtt. balik ho ulet sa hospital. so tiis lng Po mie, kya nyo Po Yan!

sa public aq nag pa ogtt wala pa 5h ang bayad ko... buti kasama q hubby ko nun kz grabe pala yan ogtt na yan,jan q naramdaman un nakaupo na nga lang aq hlo hlo pa q na nasska na para na ccr... tas nid q dn ng ointment na maamoy kz sbra hlo tlaga ..dahil sa ininum ko juice na pinainum nila..

Hello mga mhie sino same case ko dito na sobrang sakit ng left scapula or shoulder blade? Para siyang may pilay tas kumikirot nagpahilot napo ako sa therapist pero ganun pa din po. Di ko na po alam gagawin ko hirap makatulog pati pag uubo masakit siya 😩

miii basta maaga ka pumunta sa ospital. kasi ako kahit may fasting pinabalik ako dahil dapat umaga daw. okay naman ung procedure mahirap lang talaga magutom at pilitin inumin ung juice.

2y ago

10 to 11pm dapat huling kain. 8 hours kasi. ako kasi 2am nung una. then 10 am ako pumunta di daw pwede.

Nakakahilo mi HAHA lalo na kung takot ka din dugo like me. Masarap din ang juice for me 😁

hi precision mii wala pa 500

660 s kin s hi precision e

750 pesos po sa precision

sa Hi-precision 450 pang

550 megason

Related Articles