Any one knows?

Magkano na po ang CAS (congenital anomaly scan)?

15 Replies

depende po yan sang hospital kayo papagawa. I had mine twice (nagpa 2nd opinion) 1st is 3500. private clinic ng OB. next is 2900. sa hospital na naka affiliate si OB pero iba nagscan. private yung hospital. siguro mas mura pag public hospital.

yung sakin 1800 may request form kase galing sa OB ko.. pag wala 2k sya..

4500 po ang paCAS ko sa private then 1500 ang sa laboratory. Bale 6000 din

3y ago

gastos talaga pag buntis

sa private 3k+ depende pa sa case.

3k-5k pero yung narecommend sakin 1600 lang hehe!

3y ago

Sa may san miguel pasig ako nag pa CAS sa Immaculate concepcion

depende po ata sa location. sa Ob kp 2500

1800 po saken sampaloc area.

New world hospital CAS 2500

1.9k sakin sa tricity pasig

3y ago

thanks po

1900 ang cas ko sa lying in

3y ago

mismong lying in na conduct