Caesarian Delivery Price Range

Magkano kaya price range for caesarian delivery? I tried searching the app kaso yung mga results is 3 years and above na. Normal delivery plan ko pero I just want to be financially prepared. Thank you! 🤗 #firsttimemom

47 Replies

depende po s lugar at ospital. samin d2 s laguna 100k - 150k price range ng CS private. 70k govt. better inq po cla s mga hosp. n mlapit sknla

Hello mommy, dito sa private hospital naga range xa ng atleast 90k-150k kasali na po dyan ang sa kay baby na bill wnd with philhealth na po yan

120k-140k sa pasig doctors hospital. Mas makakatulong if you have a healthcard to cover hospital charges and philhealth para senyo ni baby.

dito po samin sa bataan private umabot po ng 100k bill namin ni baby, less philhealth, bali 75k binayaran namin nito lang po yan april.

Ako po umabot ng 120k kasama na si baby dito sa new era . Nakaprivate room kami ni baby kaya medyo mataas pero sobrang alaga ka naman

CS delivery din po ako. Umabot po ng 120k po yung bill ko less na po doon yung sa philhealth. Sa private hospital po ako nanganak.

Kapapanganak ko lang po CS last April 21 and package na inoffer ng OB is 68k. Private room and nagstay kami sa ospital for 3d2n.

pag public mi Wala ka bbayaran kahit Piso ...Nanganak Ako last 2021 zero bill kmi ...Ipapasok sya sa malasakit center ...

mine private hospital, private room and ob.. bill is 130k. baby is normal no infection. discharged after 3 days po.

Kapapanganak ko lang last April 12 cs, 24k mahigit bill pero wala akong binayaran. Public hospital ako nanganak.