Caesarian Delivery Price Range

Magkano kaya price range for caesarian delivery? I tried searching the app kaso yung mga results is 3 years and above na. Normal delivery plan ko pero I just want to be financially prepared. Thank you! 🤗 #firsttimemom

47 Replies

normal din dapat ako, kaso naemergency cs ako kasi naka poop na si baby, 100+k po inabot. less na philhealth.

105k, St. Jude Hospital here in Sampaloc Manila. Private Room with own toilet & bath, refrigerator and tv.

1y ago

hello, deducted na dito yung philheath?

Ako po cs nung march 21 2023 lng nagastos kopo nsa 90k plus kay baby papo 10k nsa 100k dn po lahat

sa bgh po 35k ward woom with philhealth sobrang goods ni doc kaht hnd aq s knya nagpapa check up

sa public po last bill ko emergency cs din 40k 19k lang biniwas ng Philhealth

120k Perpetual Binan. Kasama bill ni baby na nagstay pa ng 3 days sa nicu.

Public hospital wala akong binayaran kundi yung nga tests lang ni LO

kkapmgnak ko lang po last march 7 52k po ksama swab and newborn

chinese gen ako nanganak for scheduled cs - 100k din

Depende sa hospita mii. Sa La Salle 130-170k