Magkano kaya pa HIV Test ngayon ? Arround Laspiñas

Magkano kaya pa HIV test ngayon? Yung maka lest ka arround laspiñas lang po.. Salamat sa sasagot.

12 Replies

Sa center nalang po. Kasi ako kahapon nagpaganun. 1840 binayaran ko dto sa muntinlupa, May councelling pa kasama. Di sya na cover nung healthcard ko e

nung ako nagpagawa 950 ata binayaran ko. later i've found out libre lang daw pala yun sa mga center.. better if jan ka magpunta sis.

400 po hiprecision casimiro lng po. kakatapos ko lng iscreen ngayon

Sis sa may Almanza. Sa Barrio Hall. Libre lang HIV Test dun sa center na yun. 😊

5y ago

400 po sa hiprecision casimiro lng po. kakatapos ko lng iscreen today

900 ung binayaran ko sken mamshie dto sa pasay area

Mommy libre lang po yun kung sa center ka nagpapacheck up

Mahal yan momsh. Pero sa center libre na.

Punta ka po munisipyo . libre po dun

wala naman bayad yan HIV TESTING e

sa center libre lang po.