maternity benifets

Magkano kaya makukuha ko sa SSS .. 360 per month ? ...salamat sa nakaka alam po...

4 Replies

Ako Voluntary, nag start ako maghulog june. Manganganak ako feb 2020. Tinaasan ko contri ko 1,020. As of sept, nsa 18k na makkuha dpende yan sa laki ng hulog mo if wla kang work ha, may sss website pala ako kaya monitor ko

5y ago

Try mo sa sss app

Dpnd po sis , if ilang months ka po nkapg remit. If voluntary siguro mga 10k something, ako kasi employed 34,000 mahigit nakuha ko nun..

Depende kung ilang months ka na nakahulog

Kung updated ang hulog mo mga 10k.