Magkano penalty sa philhealth

Magkano kaya ang penalty ng philhealth? 4yrs na stop sa paghuhulog

5 Replies

panu po pag last payment ko december 2020 tas nagamit ko po sya ng nov.2020? (namatay po ung 1st baby ko) ilang months po kaya yung klangan kong bayaran? january 2021 ung due date ko ngaung preggy ako ulitm

3y ago

opo january 2022 po duedate ko tapos quarterly yung payment ko ..last payment ko december po.

Baka di naman po kayo magpenalty. Ippaupdate lang siguro bayad. Kung ganyan na katagal most probably mula Nov 2019 up to month kung kelan ka mangananak.

Edi parang ganun din po pala january or feb posible na anak ko tumaas na pa namn ang bayad sa philhealth ngayon

3y ago

ahh okay po thanks mamshiee

Sis, ang mahal nyan. Sakin 2019 last hulog ko almost 6k kailangan ko bayaran.

pwedi ka lumapit sa malasakit center