Check up advice

Magkano ba magagastos kapag unang check up sa ob saka ano ano ba mga test na gagawin? Salamat po sa makakasagot#1stimemom #advicepls #pleasehelp

17 Replies

ako sis 2500 private obGYNE un includes ultrasound+check up+ medicines..

3y ago

pAg minsan kasi sis @ 6 weeks ung Iba kasi wala pang nakikita 10 weeks na ako nong una akong nagpa check up

Mga 3k plus sakin , ob fee, ultrasound, gamot. Private clinic

Nung unang check up ko po.. 200 sa check up and 400 sa ultra sound

3y ago

3mos

2,200 or 2,500 yta skin inbot transV at pap smear n un.

3y ago

Dpende sau kung gusto mu. Pero mhalaga din pla un. Kc aq 1st time q nag Pap smear kla q mskit di nmn pla. Tpos un nlmn q s result my my anu pla q infection sbi ni OB.Di un mkikita s URINALYSIS eh. Kc ok nmn ung result ng urinalysis q.Dun lng s pap smear nkita.

sakin nasa 800 kasama na mhga vitamins

3y ago

private yun?

around 2k mi.

300 po

3y ago

check up lang yun?