magkano ang nagagastos nyo sa gas weekly?

5 Replies

PHP 300 lang pang 1 week na. Hindi naman kasi kami sobrang gala, at malapit lang sa bahay yung pre-school ni baby. :) Kapag need lang mag-grocery sa supermarket kami napapalayo. :)

Php500 kami weekly. Grocery, church and malling pag weekends (dito lang sa muntinlupa area). If papasyal kami outside Muntinlupa, mas malaki expense namin sa gas.

Hindi ko matantya e lagi kase kaming full tank kung magpa gas at minsan lang naman kaming lumabas.

Mga nasa 700 siguro pag coding nag uuber ako, weekends lang naman kami lumalabas

600 weekly office, bahay, weekends sa mall