Duphaston/pampakapit

Magkano ang bili nyo sa Duphaston? At saan kayong Pharmacy bumili? Gusto ko pong malaman para may mapagbasehan ako sa price. Thanks po. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

27 Replies

80 pesos ang isa sa mercury, may reseta sa akin niyan pati pang lagay sa pwerta,di ko iniinom kasi di naman ako nag spotting. pero nag bed rest na talaga ako now at di na nagkilos kilos para iwas din. natakot kasi ako inumin eh. nagdadalawang isip kasi ako inumin yun kasi 3x a day nakalagay, itanong ko nga sa ob ko pag balik ko sa January 09 sakanya kung need paba yun inumin eh di naman ako nag spotting.

3y ago

sakin po 3x a day din reseta sakin ni OB kaya I just followed na lang for the better. wala ka naman pong dapat ikatakot kung nagtitiwala ka sa OB mo. 😊