Duphaston/pampakapit

Magkano ang bili nyo sa Duphaston? At saan kayong Pharmacy bumili? Gusto ko pong malaman para may mapagbasehan ako sa price. Thanks po. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

27 Replies

80 pesos ang isa sa mercury, may reseta sa akin niyan pati pang lagay sa pwerta,di ko iniinom kasi di naman ako nag spotting. pero nag bed rest na talaga ako now at di na nagkilos kilos para iwas din. natakot kasi ako inumin eh. nagdadalawang isip kasi ako inumin yun kasi 3x a day nakalagay, itanong ko nga sa ob ko pag balik ko sa January 09 sakanya kung need paba yun inumin eh di naman ako nag spotting.

3y ago

sakin po 3x a day din reseta sakin ni OB kaya I just followed na lang for the better. wala ka naman pong dapat ikatakot kung nagtitiwala ka sa OB mo. 😊

75 s lying in kung saan ako nagpapachek up. Meron din s Watson at Mercury mas mahal lang ng konte

mommy may dupahston p ko 19 pcs. 50 pesos ko nlng po benta. sobra kc nbili ko. location mo

3y ago

malabon po ako mommy..ang lau mo pla mommy.

try niyo po tanong si ob niyo if meron siya. dito samin malapit na pharmacy 74 isa

dun din po sa ngwwrk s clinic. mura lng po benta nya sakin

75 pesos po sa OB pag sa mercury nasa 80 pesos po siya

nung nanjan aq sa pinas 60 pesos bili q sa OB ko mismo.

Meron po ako dito madami pa benta ko nalang po 150

3y ago

Yes po diko na rin po ginagamit kasi po pinastop nako

80php po sa Mercury & Watsons

Parang 80+ pesos siya sa mercury. 89 yata.