What's the very first movie you ever watched?

Magkakaalaman na kung sino ang mga medyo hindi na bata. Una na ako. Ang first movie ko sa sine ay Jurassic Park. Hindi yung remake ha. Yung original. Hahaha

What's the very first movie you ever watched?
36 Replies

Very sentimental for me. Ice Age, yung pinakaunang film. Pag nag aaral ka sa private school, nakakainggit pag nariring mo yung mayayaman mong classmates na nagkkwentuhan ng new release na movie. Anyway, graduation ko ng elementary and may award ako, yun yung request ko kasi madalang makumpleto family ko. Yun lang yata yung pang family na movie. Naalala ko pa na kahit sa mall suot ko medals ko at graduation robe ko. First and last movie to watch with my dad and with my family na kumpleto kami.

TITANIC. I was 8 years old at that time and my first time to watch a love scene. I remembered asking my parents what they did in the car and they just replied na they played hide and seek 🤣

Darna: The Return (1994) si Anjanette Abayari nagdarna. Tandang tanda ko kase parang un lang ang movie namen na kasama si mama nung bata pa kame yun. First time ko din nakapasok sa movie house

Titanic sa VHS, around year 1998-1999 dun ko unang pinantasya si Leo😂 I was 13y/o naman nung first ko manood sa sinehan, The Matrix, crush ko talaga si Keanu🤩

Di ako sure pero sa pag kakatanda ko ung ke sara at johnloyd ata pero baka hindi un lol.. 1st movie sa sine with friends/classmates sukob ni kris aquino

Babangon Ako at Dudurugin Kita ni Sharon Cuneta. Sinama ako ng Tita ko. 😍 Simula non, naging favorite ko na din si Sharon. Hehe

sa dami ng napanood ko. hindi ko na maalala..basta dati pinakagusto ko din yong Jurassic park. don't know kong remake na yon. 🤣

The first movie I've ever watched was The Lion King. I think 5 or 6 yo ako that time. Sinama ako ng uncle ko sa sinehan.

the movie entitled "2012". Ahahaha... That was the first movie na napanood ko. Kasama kong nanood ang mga boardmates ko.

Sa dami ng napanood ko parang di ko na maalala pero mostly about action or sci fi or horror movies pinapanood ko 😅