Ask kolang.

Magkaiba po ba ang HIV at STD(TULO) ano po ba mga senyales neto. Sa mga mommies po pa comment nman kahit mag annonymous po kayo.

11 Replies

STD, madami Yan klase sis iba iba din symptoms per sakit at malawak Po Ang STD under nito Ang HIV sis. Lahat ng skit na nakukuha sa pkikipag talik STD Po. Pero Ang makikita mo sa knila may yellowish na discharge n may amoy, minsan greenish n foul tlga amoy, masakit pag umihi, Makati ung genitals,minsan warts Po n tumutubo sa genitals, minsan nag susugat sugat n Parang singaw, minsan kuto sa genitals, minsan nmn maskit mkipag contact.. pero ung sa HIV Alam ko depnde sa stage ska mahirap Po tlga madetect kc Hindi siya naka focus sa genitals alone ung symptoms Niya like lagnat ng matagal, ska Parang trangkaso lng and Pagsusuka, pagkahilo.. Kaya need mag patest para dto specifically kc pwede siyang pagkamalang ibang skit. Meron p pla Isa Hep. B Po same lng ng HIV n wla pa Rin gamot, Ito nmn sisirain liver mo unti unti.