sa pagbili ng mga gamit

Magkaano po nagastòs nyo po lahat lahat sa pagbili ng gamit at kailangan sa panganganak?

30 Replies

6k lang budget ko para sa mga gamit na kailangan ni baby. Humanap na ko ng set para mas makamura ako. Oorderin ko lang din lahat sa shopee yung mga kailangan bilhin, kasama na sa 6k yung shipping fee. FTM here.

Kung wais ka 5-7k mabibili mo na lahat ng kailangan ni baby, ang kailangan nya lang na gamit na gamit pwera clothes, diaper and cottons balls. Sa hospital normal ko almost 40k not including ung mga anti biotics.

4y ago

Pwede na sis dami naman sa shopee barubaruan na tag 40 pesos each, di mo naman kelangan bumili ng marami laba laba nalang, then lampin.

Clothes got it free from the baby shower.. The car seat, stroller and crib costs me a fortune. The best daw yun. Kaya pikit mata na lang. Bought Aprica and Graco brand.

4y ago

The best brands for carseats and strollers are actually Doona, Bugaboo and Looping.

Ako nasa 10k to 12k na siguro hehe, ang sarap mamili ng gamit ni baby e lalo na kung babae😁 Kumpleto naman na, milk at feeding bottle nlng kulang hehe ..👌

Naka 15K na husband ko sa robinsons. Dami pang kulang. Kung wala lang pandemic at ako ang nka labas feeling ko mas madami ako nabili

40k sa SM. Ewan ko sa husband ko sya Kasi namili di tumitingin Ng presyo. Sarap awayin. Pero ok Lang na masyadong na excite siguro

15k via NSD NORMAL Delivery 1800 2 sets of new born baby clothes including towels. So bali 17k mo na lahat lahat ng gastos.

Sakin hnd ko natantiya kc paunti unti ako pg bumili, kada sahod ng asawa ko my bibilhin ako, hanggang mkompleto.

10 to 12k po, kasama na mga damit and gamit ni baby (lahat shopee lang) Pati breast feeding items din :)

25k online lang yun. Feeling ko mas malaki kung ako mismo nag-mall kung di lang ECQ eh. Hahaha!